Vòng đeo dương vật có tác dụng gì đối với cặp đôi khi yêu?

– Vòng đeo dương vật là gì? Vòng đeo cu có tác dụng gì? Vòng đeo dương vật inox có hại như thế nào!

– Đó là những câu hỏi mà các bạn gửi đến shop trong thời gian qua. Hôm nay shop xin chia sẻ bài này nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn.

Cường dương tăng cương cứng dương vật

  • Như chúng ta đã biết dương vật cương cứng hay xìu xuống giựa trên việc máu được bơm vào và đẩy ra từ các khoang bên trong dương vật, gọi là các thể hang và thể xốp.

Nói một cách đơn giản để dễ hiểu, khi các đường ống vận chuyển máu nằm bên trong dương vật, bơm máu vào các khoang thể hang và thể xốp, thì dương vật sẽ cương cứng lên.

Và khi các van nằm lớp ngoài dương vật mở, máu sẽ được thoát ra, lúc đó dương vật sẽ xìu xuống.

Trường hợp này thường sảy ra ở các anh từ 30 tuổi chở lên, súng đã không còn được mạnh mẽ như xưa, hay do đã trinh chiến quá nhiều. Do quan hệ khi quá say, hay sử dụng chất kích thích

  • Hiện tương dương vật cương, mà không cứng (xìu xìu). Nguyên nhân do các van đó không ổn định, khiến không giữ máu lại một cách tốt nhất.
  • Tác dụng của vòng đeo dương vật là khi được đeo vào, bằng việc ôm nhẹ vào các đường ống hạn chế máu thoát ra, nó sẽ giúp cho các van đỡ đi một phần chịu tải, giúp duy trì độ cứng lâu hơn. Cũng như kéo dài khả năng chịu đựng của dương vật.

Duy trì độ bền của dương vật kéo dài thời gian yêu

  • Khi ôm vào dương vật nó như một bộ giáp ngăn một số các kích thích thần kinh, cũng như do chính bạn quá khích tạo ra khi xâm nhập vào bên trong âm đạo.
  • Cộng với khả năng chịu đựng mà sự cương cứng ở trên có đề cập. Nó sẽ giúp bạn bền hơn, thời gian xuất tinh sẽ lâu hơn. Kéo dài thời gian quan hệ một cách đáng kể.

Rung massage dương vật, kích thích âm đạo và điểm G

    null
  • Với một số mẫu vòng đeo cu mà shop yêu ok phân phối. Thì vòng đeo có rung rất được ưu chuộng. Vì khi rung sẽ massage xung quanh gốc dương vật giúp bạn giải tỏa căng thẳng, chánh lo lắng, thỏa mãn hơn.
  • Cùng với đó khi đeo vòng rung vào. Khi bên bên trong các bạn nữ, cục rung chuyển động cũng sẽ massge bên trong âm đạo, điểm G nơi nhạy cảm nhất. Khiếnbcác bạn nữ được thỏa mản hơn

Tăng ma sát kích thích cô bé

  • Với nhưng bộ vòng đeo bộ ba vòng, khi bạn sử dụng sẽ được đeo vào 3 đoạn của dương vật. Khi đó các vòng cùng các bi silicon, nổi lên trên bề mặt dương vật. Sẽ tăng ma xát vào cô bé khiến các nàng đê mêt sung sướng tột độ

Lưu ý: vì lợi nhuận mà một số shop đồ chơi tình yêu hiện nay có bán các loại vòng đeo dương vật inox hoặc từ các vật liệu cứng khác. Các bạn tuyệt đối không nên sử dụng, vì vòng đeo inox không có khả năng co giãn theo cậu nhỏ của bạn.

Khiến máu không lưu thông được, có thể khiến dương vật tổn thương. Còn khi đưa vào bên trong bạn nữ, do quá cứng nên rất dễ tổn thương âm đạo.

Cám ơn các bạn đã đọc, nếu có thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ tư vấn tận tình miễn phí qua Sdt và Zalo 0995.566.667

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger