Trứng rung tình yêu là gì?

Từ ngàn xưa đến nay, ở các đời vua chúa những dụng cụ đồ chơi tình dục đã xuất hiện. Cho đến hiện này nhu cầu con người ngày càng cao. Nên những sản phẩm đồ chơi tình dục ngày càng đa dạng hơn. Trong đó có trứng rung tình yêu một dụng cụ không thể thiếu nếu muốn cuộc sống phòng the thêm mặn mà hơn. Nó dùng để massage các điểm nhạy cảm cho cặp đôi, giải tỏa sinh lý, giúp cuộc sống phòng the tránh nhàm chán.

một số đồ chơi tình dục thời vua chúa

Sự e ngại của một số anh chị về trứng rung tình yêu massage

  • Qua tiếp xúc với khách hàng nhiều, shop nhận thấy có nhiều anh chị có thành kiến không tốt với trứng rung massage tình yêu
  • Họ nghĩ rằng sử dụng trứng rung là không phù hợp, trái với đạo đức khi sử dụng cho vợ hoặc chồng, hay chỉ để thủ dâm, hay sản phẩm không an toàn!
  • Shop yêu ok xin chia sẽ những lo nghĩ đó là không đáng có. Trứng rung tình yêu chỉ đơn giản là một dụng cụ massage vào các điểm nhạy cảm, giúp giải tỏa mệt mỏi thư giãn mà thôi. Giống như việc bạn sử dụng bàn chải đánh răng rung massage, máy massage cơ thể, ghế massage toàn thân. Nó chỉ như một phụ kiện hỗ trợ cuộc sống phòng the thêm phần thăng hoa mới lạ hơn. Nhờ được sản xuất bằng vật liệu y tế an toàn, được khử trùng tuyệt đối. Nên sẽ vệ sinh cao hơn ngón tay và lưởi của bạn rất nhiều.
  • Trứng rung tình yêu ngoài khả năng giải tỏa sinh lý (thủ dâm). Thì nó còn là dụng cụ không thể thiếu ở khúc dạo đầu, giai đoạn yêu mà phụ nữ thích nhất. Thay ngón tay thần thánh của bạn kích thích điểm G, thay cái lưỡi điệu nghệ của bạn massage các nơi nhảy cảm còn lại cho bạn tình. Các tần số rung sẽ từ từ làm các sớ thịt bên dước da được massage một cách tốt nhất.

Trên đây shop yêu ok vừa giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình rồi. Thời gian tới shop xin chia sẻ cho các bạn biết chọn lựa trứng rung tình yêu như thế nào là an toàn, và phù hợp với nhu cầu của từng người.

Các bạn cần thông tin gì về trứng rung tình yêu, cứ inbox hoặc gọi Sdt/Zalo : 0995.566.667 (Tiến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger