Bảo mật và bảo hành

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Chúng tôi hiểu rằng, những sản phẩm sextoy còn khá nhạy cảm ở Việt Nam. Tuy nhu cầu sử dụng dương vật giả , âm đạo giả và nhiều loại đồ chơi tình dục khác ngày càng tăng cao nhưng người mua còn khá e ngại, rụt rè. Vì lẽ đó, chúng tôi luôn tế nhị, lịch sự khi tư vấn cho khách và cực kỳ kín đáo khi vận chuyển, giao hàng.

Chúng tôi luôn tôn trọng và bảo vệ tuyệt đối thông tin của khách hàng. Không thể bất kỳ bên thứ ba nào biết được thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của khách hàng.

Mua sextoybao cao suđồ chơi tình dục có được đổi trả, bảo hành tại tại shop YÊU OK không?

– Bảo hành 6 tháng đối với các sản phẩm có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Các sản phẩm có giá trị dưới 1.000.000đ được bảo hành 3 tháng.
– Điều kiện bảo hành: Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Còn đầy đủ phụ kiện và bao bì, hộp đựng sản phẩm. Không có dấu hiệu bị tháo mở, sửa chữa…
– Không chấp nhận đổi trả và bảo hành đối với sản phẩm bị lỗi do khách hàng gây nên (sử dụng không đúng nguồn điện gây ra chập cháy, bị biến dạng do đặt nơi có nhiệt độ cao, bị rơi vỡ, để nước vào mạch điện tử, để côn trùng cắn phá…)

Yêu OK luôn thực hiện chính sách đổi trả thông thoáng, bảo hành chu đáo nhất cho khách hàng đối với tất cả các mặt hàng dương vật giả, bao cao su, âm đạo giả, dương vật giả, âm đạo giả...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger